Avast Endpoint Protection

avast! Endpoint Protection là giải pháp lý tưởng cho mạng SOHO lên đến 199 máy tính và không có máy chủ. Nó bảo vệ máy trạm và cung cấp hai tùy chọn để quản lý từ xa. Đối với các mạng đơn giản (không có sub-mạng), chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công cụ Small Office Administration của chúng tôi, và cho các mạng phức tạp và quản trị chuyên sâu, công cụ Enterprise Administration console. Các phiên bản “Plus” của chúng tôi cũng bao gồm tính năng tường lửa và chống thư rác.

(So sánh tính năng các phiên bản Avast Endpoint)

MÁY TRẠM
Mới! GIAO DIỆN HIỆN ĐẠI (Ul)
Avast! Ul đã được thiết kế lại để theo kịp với phong cách dẫn đường hiện đại. Người dùng mới sẽ thấy nó dễ dàng để sử dụng, trong khi chuyên viên máy tính vẫn có thể truy cập các tính năng tùy biến cao.

Mới! HỖ TRỢ TỪ XA
Các tính năng hỗ trợ từ xa cho phép người sử dụng avast!  kết nối và chia sẻ màn hình với nhau. Điều này rất hữu ích cho hỗ trợ kỹ thuật cũng như truy cập quản trị.

Mới! TƯƠNG THÍCH WINDOWS 8
avast! phiên bản 7 là phần mềm diệt virus của bên thứ ba để đạt được chứng nhận Windows 8, và với avast! 8, chúng tôi tiếp tục hỗ trợ chúng tôi trong những nền tảng Windows mới nhất.

Cải tiến! ANTIVIRUS VÀ CÔNG NGHỆ CHỐNG SPYWARE
Công nghệ quét virus đã đạt giải thưởng của chúng tôi bảo vệ chống lại virus, spyware, và các mối đe dọa khác. Bây giờ với thuật toán mới dựa trên công nghệ mới, chúng tôi có thể xử lý dữ liệu về virus chỉ mất vài mili giây thay vì hàng giờ đồng hồ.    

Cải tiến! CẬP NHẬT DỮ LIỆU VIRUS TRỰC TUYẾN
Mỗi mẫu virus mới sẽ được cập nhật trong thời gian thực thông qua kết nối với đám mây điện toán avast Lab, hơn là cần phải chờ đợi cho một bản cập nhật cơ sở dữ liệu virus truyền thống. Cơ sở dữ liệu của bạn sẽ được cập nhật liên tục với các định nghĩa mới nhất.

Cải tiến! HỆ THỐNG PHÂN TÍCH TẬP TIN
Bây giờ với hơn một tỷ tập tin trong đám mây của chúng tôi, avast! FileRep cho bạn biết liệu một file có an toàn trước khi bạn mở nó - được xác định một phần bởi bao nhiêu người có các tập tin và làm thế nào mới tập tin đó. Công nghệ này cũng được sử dụng trong nội bộ, để giúp các công cụ quét ra các quyết định thông minh hơn.

Cải tiến! LÁ CHẮN HÀNH VI
Lá chắn hành vi của chúng tôi hiện nay sử dụng thuật toán phức tạp hơn để xác định chính xác hơn trong việc phát hiện các tiến trình đang chạy có hành vi bất thường.

Cải tiến! AVAST! HỘP CÁT ẢO
Cung cấp lớp bảo mật cao cấp cho bạn để chạy các ứng dụng nghi ngờ trong một môi trường ảo - nơi mà bất kỳ cuộc tấn công nào cũng không thể làm hại đến máy tính của bạn.   
 | 

© Được thiết kế bởi CÔNG TY TNHH DV CAO GIA.
Blogger + E-commerce Designed/Developed by Irsah inDesigns

Trở Lên Trên