avast! Email Server Security


avast! Email Server Security cung cấp sự bảo vệ cần thiết cho máy chủ mailbox của công ty bạn (bao gồm Microsott Exchange Server). cập nhật trực tuyến dựa trên công nghệ đám mây điện toán giúp bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi virus thậm chí an toàn trước mối đe dọa "zero-day" . Bản quyền sử dụng có thể được mua trên mỗi máy chủ (không phải mỗi hộp thư).

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH – AVAST! EMAIL SERVER SECURITY   

Mới! GIAO DIỆN HIỆN ĐẠI (Ul)
Avast! Ul đã được thiết kế lại để theo kịp với phong cách dẫn đường hiện đại.

Mới! HỖ TRỢ TỪ XA
Các tính năng hỗ trợ từ xa cho phép người sử dụng avast!  kết nối và chia sẻ màn hình với nhau. Điều này rất hữu ích cho hỗ trợ kỹ thuật cũng như truy cập quản trị.

Cải tiến! ANTIVIRUS VÀ CÔNG NGHỆ CHỐNG SPYWARE
Công nghệ quét virus đã đạt giải thưởng của chúng tôi bảo vệ chống lại virus, spyware, và các mối đe dọa khác. Bây giờ với thuật toán mới dựa trên công nghệ mới, chúng tôi có thể xử lý dữ liệu về virus chỉ mất vài mili giây thay vì hàng giờ đồng hồ.

Cải tiến! CẬP NHẬT DỮ LIỆU VIRUS TRỰC TUYẾN
Mỗi mẫu virus mới sẽ được cập nhật trong thời gian thực thông qua kết nối với đám mây điện toán avast Lab, hơn là cần phải chờ đợi cho một bản cập nhật cơ sở dữ liệu virus truyền thống. Cơ sở dữ liệu của bạn sẽ được cập nhật liên tục với các định nghĩa mới nhất.
   
Cải tiến! CHỐNG THƯ RÁC
Chống thư rác cho máy chủ Microsoft Exchange 2007/2010/2013 với các bản cập nhật mới nhất.

LÁ CHẮN THƯ ĐIỆN TỬ
Quét tất cả các email gửi đến / gửi đi kiểm tra phần mềm gián điệp (một phần bổ trợ đặc biệt được sử dụng cho MS Outlook).

LÁ CHẮN WEB
Quét tất cả các trang web đã truy cập, các tập tin tải về, và các đoạn java Script. Với công nghệ quét thông minh, Lá chắn web sẽ không làm chậm trình duyệt web của bạn.   
 | 

© Được thiết kế bởi CÔNG TY TNHH DV CAO GIA.
Blogger + E-commerce Designed/Developed by Irsah inDesigns

Trở Lên Trên